TATA MOTOR | DÒNG XE TẢI THƯƠNG MẠI SẮP RA MẮT TẠI VIỆT NAM

May 13, 2015 4:12 pm


TATA MOTOR | DÒNG XE TẢI THƯƠNG MẠI SẮP RA MẮT TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN TMT MOTOR CHÍNH THỨC HỢP TÁC VỚI TATA MOTOR

TMT Motor sẽ phân phối các loại xe thương mại của hãng xe Ấn Độ, cũng như mở rộng hoạt động lắp ráp và mạng lưới phân phối tại Việt Nam.

Ngày 11/5, tại Hà Nội, Công ty cổ phần ôtô TMT đã ký kết các Hiệp định phân phối xe, cung cấp xe và chuyển giao công nghệ với Công ty Trách nhiệm hữu hạn TATA Motors Ấn Độ.

Về phía TATA Motors, đơn vị này sẽ cung cấp các bộ linh kiện rời và các xe nguyên chiếc cho TMT phân phối tại Việt Nam, như vậy từng bước TMT sẽ khẳng định vị trí của mình trong nền công nghiệp ôtô của Việt Nam.

TMT Motor là đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực sản xuất lắp ráp và phân phối các dòng xe thương mại, với hệ thống đại lý đạt chuẩn 3S phủ khắp các thành phố của Việt Nam. Phía TATA Motors là công ty sản xuất ôtô lớn nhất của Ấn Độ, đạt giá trị doanh thu hợp nhất năm 2013-2014 khoảng 38,9 tỷ USD. TATA Motors dẫn đầu thị trường Ấn Độ về xe thương mại và đứng tốp đầu các nhà sản xuất xe du lịch lớn nhất tại Ấn Độ. Xe du lịch và thương mại của TATA Motors được bán ra nhiều nước ở châu Âu, châu Phi, Nam Á, Đông Nam Á.

Một số dòng xe chiến lược trong quy trình hợp tác giữa 2 tập đoàn.

1098

1116